Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Bí thư Thành ủy thăm và chúc Tết Cơ sở xã hội Bầu Bàng và xã Hòa Bắc

Chiều ngày 05/02/2018, đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng và xã Hòa Bắc huyện Hòa Vang. Cơ sở Xã hội Bàu Bàng là một đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, giáo dục, đào tạo nghề


     Chiều ngày 05/02/2018, đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng và xã Hòa Bắc huyện Hòa Vang.

     Cơ sở Xã hội Bầu Bàng là một đơn vị trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, giáo dục, đào tạo nghề cho các đối tượng nghiện ma túy. Năm 2017, Cơ sở tiếp nhận 1185 học viên, trong đó có 676 học viên mới. Qua học tập, cai nghiện, 663 học viên được trở về hòa nhập cộng đồng; hiện cơ sở đang tập trung 476 học viên.
Ảnh: Bí thư Thành ủy tặng quà cho Cán bộ, viên chức Cơ sở XH Bầu Bàng


     Tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa chia sẻ những khó khăn, phức tạp trong công việc và mong muốn các cán bộ, viên chức cơ sở đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với nhau và cùng với các đơn vị, địa phương để quản lý tốt học viên. Đối với các học viên, theo Bí thư Thành ủy cần đặt việc giáo dục lên hàng đầu; thông qua việc lao động tăng gia sản xuất giáo dục cho học viên về giá trị của lao động. Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất - 2018, đồng chí Bí thư Thành ủy căn dặn cơ sở tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao tạo không khí phấn khởi tích cực cho các học viên. Bí thư cũng đã đến kiểm tra, thăm hỏi động viên đối với một số học viên tại khu điều trị.
Ảnh: Bí thư Thành ủy tặng quà cho lãnh đạo xã Hòa Bắc


     Tại xã Hòa Bắc, Sau khi nghe nghe lãnh đạo xã báo cáo tình hình sản xuất và chăm lo Tết cho nhân dân địa phương; Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa đánh giá cao những kết quả mà chính quyền và nhân dân Hòa Bắc đạt được trong năm qua: "Hòa Bắc đã có rất nhiều cố gắng trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng. Cái mà Hòa Bắc đang cần chính là những dự án có thể làm thay đổi cuộc sống của người dân. Với định hướng phát triển về phía Tây và Tây Bắc, Ban Thường vụ Thành ủy, Ban cán sự UBND thành phố sẽ xem xét lại quy hoạch tổng thể toàn bộ huyện Hòa Vang, sắp xếp, bố trí lại các khu vực sản xuất cho hợp lý, trong đó có Hòa Bắc."

     Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy đã tặng 10 suất quà Tết cho các gia đình chính sách của xã Hòa Bắc./.

Tin, ảnh: Văn Châu
 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin cùng chuyên mục

Liên kết
Lượt truy cập
1 3 6 4 9 0 7 5
Hôm nay: 0
Tháng này: 71636
Tổng cộng: 13649075