Lãnh đạo Quân Khu V thăm chúc Tết người có công cách mạng
A+ | A | A-
Ngày đăng: 18/01/2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022, vào chiều ngày 16/01/2022 Lãnh đạo Quân Khu V đến thăm và tặng quà người có công cách mạng tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố


     Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022, vào chiều ngày 16/01/2022 Lãnh đạo Quân Khu V đến thăm và tặng quà người có công cách mạng tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố. Đoàn do đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Xuân - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân Khu V làm trưởng đoàn, đi cùng có các đồng chí thuộc phòng Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố.


     Ảnh: Đ/c Đại tá Nguyễn Thanh Xuân, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân Khu V tặng quà người có công
 

     Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân bày tỏ sự trân trọng, ghi ơn những công lao đóng góp của các cụ đối với sự nghiệp kháng chiến giải phóng dân tộc của quê hương, đất nước. Tại đây, đồng chí cũng thông tin đến các cụ về kết quả công tác an ninh - quốc phòng của Quân khu V trong năm 2021 và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các cụ. Đồng chí mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc trong ngôi nhà lớn của Trung tâm. Qua đây, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân động viên CBVC-NLĐ Trung tâm hãy nổ lực tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người có công.

     Thay mặt các cụ người có công, tập thể CBVC-NLĐ Trung tâm, Đồng chí Phạm Thị Oanh - Giám đốc Trung tâm báo cáo với Đoàn về kết quả chăm sóc và phụng dưỡng người có công trong năm 2021, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và công tác chuẩn bị phục vụ các cụ đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 chu đáo, vui tươi, an toàn, tiết kiệm.


     
Ảnh: Đ/c Trần Anh Tuấn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi đến thăm


     Trước đó, cũng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 15/01/2022 Lãnh đạo Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Quảng Nam do đồng chí Trần Anh Tuấn, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho người có công cách mạng đang được phụng dưỡng tại Trung tâm.

Tin, ảnh: Trung tâm Phụng dưỡng người có công

Tin cùng chuyên mục

Chung nhan Tin Nhiem Mang