Chương trình “Áo ấm mùa đông” đến với trẻ em miền núi Hòa Vang
A+ | A | A-
Ngày đăng: 23/11/2021
Hưởng ứng Ngày Trẻ em thế giới 20/11, sáng 21/11/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố phối hợp và Đoàn Thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Chương trình “Áo ấm mùa đông” cho trẻ em miền núi huyện Hòa Vang. Tham dự chương trình còn có lãnh đạo UBND xã Hòa Phú và xã Hòa Bắc


     Hưởng ứng Ngày Trẻ em thế giới 20/11, sáng 21/11/2021, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố phối hợp và Đoàn Thanh niên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông" cho trẻ em miền núi huyện Hòa Vang. Tham dự chương trình còn có lãnh đạo UBND xã Hòa Phú và xã Hòa Bắc.
Ảnh: Ông Trần Công Nguyên - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố tặng bộ đồ ấm
cho trẻ em thôn Tà Lang, xã Hòa Bắc


     Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 120 bộ đồ ấm trị giá 30 triệu đồng cho trẻ em mầm non dân tộc thiểu số, trẻ em miền núi thôn Phú Túc, xã Hòa Phú và thôn Tà Lang, xã Hòa Bắc.

     Ông Trần Công Nguyên - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố cho biết hoạt động ý nghĩa này nhằm thực hiện Kế hoạch của UBND thành phố về vận động nguồn lực xã hội hỗ trợ trẻ em các xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2019 - 2025, hy vọng với những bộ đồ ấm này sẽ mang lại cho các em một mùa đông ấm áp, bảo đảm có đủ sức khỏe để đến trường.
Ảnh: Đoàn viên Thanh niên Sở LĐ-TB&XH tặng bộ đồ ấm cho trẻ em mầm non thôn Phú Túc, xã Hòa Phú


     Trước đó, nhằm tăng cường dinh dưỡng cho 120 trẻ mầm non nơi đây, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố đã phối hợp Công ty sữa Việt Nam (Vinamilk) triển khai chương trình "Quỹ sữa vươn cao Việt Nam" hỗ trợ cho các em uống sữa trong 3 tháng với tổng kinh phí hơn 75 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

Tin cùng chuyên mục