Sinh hoạt chuyên đề: “Thắp sáng niềm tin” năm 2023 tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng
A+ | A | A-
Ngày đăng: 25/07/2023
Chiều ngày 21/7/2023, tại Cở sở xã hội Bầu Bàng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và báo cáo chuyên đề tư vấn tâm lý cho các học viên về các vấn đề liên quan đến tác hại của ma túy, lứa tuổi vị thành niên và các định hướng trong cuộc sống

     Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐTN ngày 10 tháng 7 năm 2023 của Ban Chấp hành Huyện đoàn Hòa Vang về tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Thắp sáng niềm tin” năm 2023. Chiều ngày 21/7/2023, tại Cở sở xã hội Bầu Bàng đã tổ chức chương trình giao lưu văn ngh và báo cáo chuyên đtư vấn tâm lý cho các học viên về các vấn đ liên quan đến tác hại của ma túy, lứa tuổi vị thành niên và các đnh hướng trong cuộc sống. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Hòa Vang, Cơ sở xã hội Bầu Bàng cùng 30 bạn đoàn viên và hơn 400 hc viên đang cai nghiện tại Cơ sở.


     Tạ
i đây, ngoài các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa huyện đoàn Hòa Vang và Cơ sở xã hội Bầu Bàng, chương trình còn được nghe báo cáo viên Trung tá Hồng Minh Hiển, Đi trưng đội 1, Phòng Xây dựng phong trào Bảo vệ ANTQ, công an thành phố Đà Nẵng báo cáo nội dung chuyên đ tư vấn tâm lý cho các học viên về các vấn đ liên quan đến tác hại của ma túy, lứa tuổi vị thành niên và các đnh hướng trong cuộc sống. Qua hơn 60 phút gặp gỡ và trao đổi với học viên, báo cáo viên Hồng Minh Hiển đã tiếp thêm nghị lực sống cho các học viên với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn; từ đó tiếp thêm động lực để từ chối ma túy sau khi trở về hòa nhập với cộng đồng; với câu nói của đồng chí: “Ngã chỗ nào, đứng lên chỗ đó, té ch nào đứng lên chỗ đó, vấp chỗ nào đứng lên chỗ đóđã nhận được sựởng ứng nhiệt tình của các học viên đang cai nghiện tại Cơ sở.

     
Chương tr
ình là dịp để huyện Đoàn Hòa Vang thể hiện sự quan tâm đối với các đi tưng thanh niên đc thù, đnh hướng và chia sẻ để các bạn học viên yên tâm học tập, phấn đu tu dưng đo đức và rèn luyện phẩm chất, nỗ lực cải tạo tốt để hòa nhập cộng đồng và trở thành 1 thanh niên có ích cho xã hội./.


Tin, ảnh: Xuân Thắng -
Cơ sở xã hội Bầu Bàng

Tin cùng chuyên mục

Chung nhan Tin Nhiem Mang