80 triệu đồng hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ huyện Hòa Vang
A+ | A | A-
Ngày đăng: 04/07/2023
Được sự tài trợ của Tổ chức Cứu tế Thế giới - Úc (AOGWR), sáng 28/6 tại huyện Hòa Vang, Quỹ Bảo trợ Trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòa Vang tổ chức trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ trên địa bàn huyện

     Được sự tài trợ của Tổ chức Cứu tế Thế giới - Úc (AOGWR), sáng 28/6 tại huyện Hòa Vang, Quỹ Bảo trợ Trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòa Vang tổ chức trao hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ trên địa bàn huyện.


Ảnh: 
Đại diện Tổ chức AOGWR và Hội LHPN huyện Hòa Vang trao bò giống cho Hội vên phụ nữ xã Hòa Bắc


     
Tại chương tr
ình, 13 hội viên phụ nữ hộ nghèo, khó khăn có trẻ em được hỗ trợ sinh kế để chăn nuôi gà giống, dê giống và bò giống theo kết quả khảo sát nhu cầu sinh kế của từng hộ, số tiền từ 4 đến 7,6 triệu đồng/hộ. Tổng nguồn kinh phí hỗ trợ sinh kế trong đợt này là 80 triệu đồng do Tổ chức AOGWR tài trợ.


     Bà Lê Thu Sa - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòa Vang cho biết, h
oạt động hỗ trợ sinh kế cho hội viên phụ nữ khó khăn có trẻ em là hoạt động thường xuyên của các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện trong nhiều năm qua, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp đỡ, tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý

Tin cùng chuyên mục

Chung nhan Tin Nhiem Mang