Hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3
A+ | A | A-
Ngày đăng: 23/03/2023
Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, chiều ngày 20/3/2023, Công đoàn Cơ sở thành viên Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng phối hợp với Công đoàn Cơ sở thành viên Trung tâm Công tác xã hội tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề chào mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, với chủ đề “Bí quyết để có cuộc sống hạnh phúc”

     Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, chiều ngày 20/3/2023, Công đoàn Cơ sở thành viên Trung tâm Phụng dưng người có công cách mạng phối hợp với Công đoàn Cơ sở thành viên Trung tâm Công tác xã hội tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề chào mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, với chủ đề “Bí quyết để có cuộc sống hạnh phúc”. Tham dự và báo cáo viên cho buổi nói chuyện có bà Nguyễn Thị Vân - Trưng Đại diện Inner Space Đà Nẵng; tập thể lãnh đạo, đoàn viên công đoàn, viên chức và người lao động của 02 trung tâm.


Ảnh:
Đoàn viên, VC-NLĐ Trung tâm CTXH và Trung tâm PDNCCCM chụp hình lưu niệm
cùng bà Nguyễn Thị Vân, 
Trưng Đại diện Inner Space Đà Nẵng


     Tại buổi sinh hoạt, bà Nguyễn Thị Vân -
Trưng Đại diện Inner Space Đà Nẵng đã truyền đạt và chia sẻ đến đoàn viên công đoàn, viên chức và người lao động 02 Trung tâm những kiến thức cơ bản, hữu ích và rất ý nghĩa về “Hạnh phúc”, những bí quyết để tôn trọng, chăm sóc bản thân, cách nhìn nhận những giá trị của bản thân, biết chấp nhận và biết ơn những gì cuộc sống đã cho mình. Qua buổi sinh hoạt đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, năng lượng tích cực ở mỗi đoàn viên công đoàn của 02 Trung tâm.

     Trong thờ
i gian đến, Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng có kế hoạch tổ chức những buổi nói chuyện chuyên đề về hạnh phúc cho người có công cách mạng đang được phụng dưỡng tại Trung tâm nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các cụ./.

Tin, ảnh: Trung tâm P
hụng dưỡng người có công

Tin cùng chuyên mục

Chung nhan Tin Nhiem Mang