Chương trình giao lưu “Khắc yêu thương trọn một chữ tình” tri ân người có công cách mạng
A+ | A | A-
Ngày đăng: 26/12/2022
Nhằm nâng cao đời sống tinh thần, vui chơi giải trí cho cho người có công với cách mạng, sáng ngày 25/12/2022, Trung tâm Phụng dưỡng người có công với cách mạng phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đà Thành tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Khắc yêu thương trọn một chữ tình”. Tham dự buổi giao lưu có bà Trương Thị Lan Hương, Giám đốc nhân sự cùng hơn 20 cán bộ, nhân viên công ty; đặc biệt sự tham gia của gần 30 người có công cách mạng đang được phụng dưỡng tại Trung tâm

     Nhằm nâng cao đời sống tinh thần, vui chơi giải trí cho cho người có công với cách mạng, sáng ngày 25/12/2022, Trung tâm Phụng dưng người có công với cách mạng phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đà Thành tổ chức buổi giao lưu với chủ đề “Khắc yêu thương trọn một chữ tình”. Tham dự buổi giao lưu có bà Trương Thị Lan Hương, Giám đốc nhân sự cùng hơn 20 cán bộ, nhân viên công ty; đặc biệt sự tham gia của gần 30 người có công cách mạng đang được phụng dưỡng tại Trung tâm.


Hình ảnh: Cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần và
Đầu tư Đà Thành chụp hình lưu niệm với người có công

     Trước khi vào buổi giao lưu cán bộ, nhân viên của Công ty chia thành 2 nhóm hoạt động, phụ dọn dẹp vệ sinh, chế biến bữa ăn trưa cho các cụ; gặp gỡ trò chuyện với các cụ già yếu nằm tại phòng. Buổi giao lưu với các tiết mục văn nghệ, những giai điệu, những lời ca tiếng hát dạt dào cảm xúc của cán bộ, nhân viên Công ty là những món quà tinh thần, là dịp đngười có công cách mạng, thanh niên xung phong tham dự buổi giao lưu ôn lại những năm tháng tham gia kháng chiến chống giặc ngoại xâm gian khổ, khốc liệt nhưng hết sức hào hùng của dân tộc Việt Nam, trong đó có s đóng góp của bản thân họ. Nhân dịp này, người có công Trung tâm cũng chia sẻ những kỷ niệm tham gia kháng chiến và hát những ca khúc cách mạng.


Hình ảnh: Cụ Nguyễn Thị Ái Mỹ, Th
ương binh, Thanh niên xung phong, chia sẻ kỷ niệm
tham gia kháng chiến và hát ca khúc “Cô gái mở
đường”

     Buổi giao l
ưu đã tạo nên bầu không khí vui tươi, ấp áp, nghĩa tình, sẻ chia giữa 2 thế hệ những ngưi con được sinh ra trong thời bình và các cụ ông, cụ bà tuổi đã ngoài 80 là những ngưi đã tham gia qua các cuộc kháng chiến chống Mỹ, chống Pháp để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Tại buổi giao lưu, Công ty cũng có 48 phần quà tặng cho người công tại Trung tâm./.

Tin, ảnh: Trung tâm PDNCCCM

Tin cùng chuyên mục

Chung nhan Tin Nhiem Mang