Thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại các Cơ sở giáo dục nghề nghiệp
A+ | A | A-
Ngày đăng: 21/11/2022
Sáng 18/11/2020, Ông Nguyễn Đăng Hoàng, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã đến thăm và chúc mừng một số Cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố, nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

     Sáng 18/11/2020, Ông Nguyễn Đăng Hoàng, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (-TB&XH) đã đến thăm và chúc mừng một số Cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố, nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

     Đến thăm, chúc mừng Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus, Giám đốc Sở -TB&XH ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đạt được của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường đối với sự đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp trong năm qua và mong muốn Nhà trường tiếp tục phát triển hơn nữa về chất lượng đào tạo trong thời gian đến.


     Giám đốc Sở -TB&XH chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus mạnh khoẻ, tiếp tục cống hiến cho công tác giáo dục nghề nghiệp.

     Cùng ngày, Phó Giám đốc Sở -TB&XH Lê Văn Minh đến thăm, chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố.


     Tại các nơi đến thăm, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Lê Văn Minh chúc mừng và bày tỏ sự tri ân, đóng góp của lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo trong công tác giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời mong muốn các Trường tiếp tục cố gắng, phát huy, góp phần phát triển hoạt động giáo dục nghề nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực cho thành phố và khu vực.


     Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Lê Văn Minh cũng lắng nghe, chia sẻ những khó khăn đang gặp phải của các Trường; đồng thời, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ cùng nghiên cứu tháo gỡ, hỗ trợ, tạo điều kiện để các Trường phát triển tốt hơn nữa trong thời gian đến./.

Tin, ảnh: Phòng Quản lý giáo dục nghề nghiệp

Tin cùng chuyên mục

Chung nhan Tin Nhiem Mang