Ngày hội việc làm Sinh viên lần thứ 6 - Năm 2022 tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng
A+ | A | A-
Ngày đăng: 14/07/2022

     Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và người lao động có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tìm việc làm và định hướng việc làm trong tương lai, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội việc làm sinh viên lần thứ 6 - Năm 2022 tại Trường Đại học Kinh tế vào ngày 29/7/2022 tại Trường Đại học kinh tế (Số 71 Ngũ Hành Sơn - Phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng).

     Ngày hội
việc làm Sinh viên lần thứ 6 -
Năm 2022 là nơi trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn, thoả thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động; nơi đăng ký, cung cấp thông tin về người tìm việc - việc tìm người, về xuất khẩu lao động, tư vấn về chính sách lao động - việc làm và học nghề.

     
Vì mục tiêu “Có việc làm”, hãy
đến với Ngày hội việc làm sinh viên lần thứ 6 - Năm 2022 để tìm việc, tuyển dụng lao động. Nhiều chỗ làm việc thích hợp trong và ngoài thành phố cũng như ở nước ngoài đang được các doanh nghiệp chờ đón người lao động tại Ngày hội này.

     Đến
với Ngày hội việc làm, sinh viên và người lao động cần mang theo: Phiếu dự tuyển; sơ yếu lý lịch; bản sao các văn bằng, chứng chỉ; ảnh 3x4 và các giấy tờ có liên quan khác.

     Ban tổ chức không bán vé vào cổng, không thu phí dịch vụ tuyển dụng.

     Hãy nhớ tham gia
“Ngày hội việc làm sinh viên lần thứ 6 - Năm 2022 tại Trường Đại học Kinh tế vào ngày 29/7/2022 tại Trường Đại học kinh tế (Số 71 Ngũ Hành Sơn - Phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng).


     Ngày hội việc làm sinh viên lần thứ 6 - Năm 2022 là điểm đến của
người tìm việc - việc tìm người”./.

Tin cùng chuyên mục

Chung nhan Tin Nhiem Mang