50 suất học bổng cho trẻ em miền núi huyện Tây Giang
A+ | A | A-
Ngày đăng: 21/06/2022
Sáng 18/6/2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với Công ty Giày B.Q và Công ty CP In Công Thành tổ chức chương trình trao học bổng cho trẻ em miền núi huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam

     Sáng 18/6/2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với Công ty Giày B.Q và Công ty CP In Công Thành tổ chức chương trình trao học bổng cho trẻ em miền núi huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

     
Tại chương tr
ình, Ban tổ chức đã tặng học bổng và quà (mỗi suất học bổng 01 triệu đồng tiền mặt và 01 ram vở) cho 50 trẻ em dân tộc thiểu số Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Lý Tự Trọng, xã A Xan. Đây là một xã vùng sâu giáp biên giới Lào của của huyện miền núi Tây Giang.

   

Ảnh: Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Nguyễn Đăng Hoàng - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em TP Đà Nẵng
trao học bổng cho trẻ em dân tộc thiểu số huyện Tây Giang

     Phát biểu tại ch
ương trình, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Nguyễn Đăng Hoàng - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng cho biết, hoạt động ý nghĩa này nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 (01/6 - 30/6), đồng thời thực hiện kế hoạch của UBND thành phố về vận động nguồn lực xã hội hỗ trợ trẻ em các xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2019 - 2025. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm gửi tới các em học sinh vùng cao còn nhiều khó khăn, với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em; góp phần giúp các trẻ em vùng dân tộc thiểu số, miền núi có thêm điều kiện đến trường./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý

Tin cùng chuyên mục

Chung nhan Tin Nhiem Mang