“Hành trình cuộc sống” tặng xe đạp cho trẻ em nghèo vượt khó
A+ | A | A-
Ngày đăng: 23/05/2022
Chiều 18/5, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) tổ chức Chương trình "Hành trình cuộc sống" năm 2022. Đây là hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giúp đỡ, tiếp sức cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện đến trường

     Chiều 18/5, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) tổ chức Chương trình "Hành trình cuộc sống" năm 2022. Đây là hoạt động xã hội ý nghĩa nhằm giúp đỡ, tiếp sức cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện đến trường.

     
Tại chương tr
ình, Công ty AIA Việt Nam đã tặng 70 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng) cho 75 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó học tập với tổng trị giá gần 230 triệu đồng.


Ảnh: 
Đại diện lãnh đạo AIA Việt Nam và Sở LĐ-TB&XH tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt


     “Hành trình cuộc sống”
là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, chính quyền địa phương và Quỹ Bảo trợ Trẻ em của các tỉnh, thành phố thực hiện từ năm 2014. Trong năm nay, ngoài việc tiếp tục tặng hơn 3.000 xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho trẻ em trên toàn quốc, AIA Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa khác như “Sóng và máy tính cho em”, chương trình trồng cây “Vì một hành tinh xanh” để kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý

Tin cùng chuyên mục

Chung nhan Tin Nhiem Mang