Thăm và tặng quà Tết cho trẻ em trên địa bàn thành phố
A+ | A | A-
Ngày đăng: 27/01/2022
Nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, sáng 26/01/2022 Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng tổ chức thăm và tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn huyện Hòa Vang và quận Ngũ Hành Sơn


     Nhân
dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, sáng 26/01/2022 Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng tổ chức thăm và tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn huyện Hòa Vang và quận Ngũ Hành Sơn.
Ảnh: Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội Nguyễn Thị Kim Thúy trao quà Tết
cho trẻ em huyện Hòa vang


     Tại chương tr
ình, bà Nguyễn Thị Kim Thúy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội cho biết, với mong muốn chia sẻ yêu thương, mang chút hơi ấm mùa xuân đến với trẻ em, năm nay Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tặng 100 suất quà Tết với kinh phí 50 triệu đồng cho trẻ em, trong đó 85 suất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn huyện Hòa Vang và quận Ngũ Hành Sơn; 15 suất cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 quận Thanh Khê, Sơn Trà và Liên Chiểu. Đây là những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ngành và toàn xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm giúp các em có điều kiện vui xuân đón Tết.Ảnh: Phó C
hủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến thăm và tặng quà Tết tại gia đình
ph
ường Thọ Quang, quận Sơn Trà


     
Chiều cùng ngày, Phó C
hủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến đến thăm và chúc Tết 15 trẻ em mồ côi cha do dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố, trong đó: quận Liên Chiểu có 01 trẻ (01 hộ), quận Thanh Khê có 06 trẻ (05 hộ) và quận Sơn Trà có 08 trẻ (03 hộ). 

     
Tại các gia đ
ình, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến ân cần thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình các em. Đồng thời, động viên các em và người thân cố gắng vượt qua khó khăn, cố gắng làm việc để chăm lo cho các em đến trường. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến chúc các gia đình nhiều sức khỏe, đón Tết đầm ấm và bình an.


Ảnh: Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và X
ã hội Nguyễn Đăng Hoàng thăm và chúc tết
Trường Giáo dưỡng số 3 - Bộ Công an tại xã Hòa Phú


     Cũng trong dịp này, Lãnh
đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị, cơ sở bảo trợ xã hội chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn thành phố./.

Tin và ảnh: Vĩnh Quý


Tin cùng chuyên mục