Tập huấn kỹ năng dạy học tích hợp cho giảng viên, giáo viên dạy nghề

Cập nhật ngày: 13/05/2016


     Trong hai ngày 09, 10/5/2016, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Vinh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng dạy học tích hợp cho các giảng viên, giáo viên của 56 cơ sở dạy nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

      Đến dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn  đồng chí Trần Công Nguyên - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nhấn mạnh việc tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng dạy học tích hợp là hết sức cần thiết. Đây là việc làm không chỉ giúp cho giáo viên dạy nghề giải quyết được những khó khăn, vướng mắc khi phải tổ chức dạy học tích hợp mà còn góp phần nâng cao chất lượng dạy nghề trên địa bàn thành phố. 

     Tại lớp tập huấn, các giáo viên đã được TS. Phạm Văn Thống, Th.S. Võ An Hải - Giảng viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi cách biên soạn và các hoạt động tổ chức giảng dạy tích hợp, cách chuẩn bị hồ sơ bài giảng, cách đánh giá bài giảng tích hợp…

     Kết thúc khóa tập huấn 100%  giảng viên, giáo viên đã nhận diện được bài dạy tích hợp, cấu trúc  lại được chương trình khung, chương trình đào tạo theo mô đun về dạy học tích hợp để soạn được giáo án tích hợp, bước đầu đã giảng dạy được bài dạy tích hợp./.

Tin, ảnh: Phòng Dạy nghề
 

 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 5 5 3 7 5 9 7
Hôm nay: 12799
Tháng này: 161319
Tổng cộng: 15537597