TỔNG KẾT CÔNG TÁC DẠY NGHỀ NĂM 2013 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2014

Cập nhật ngày: 22/11/2013

Ngày 18/11/2013 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác dạy nghề năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho VP Thành ủy, UBND TP, các Sở, ban, ngành và thành viên BCĐ thực hiện Kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn, đại diện các cơ sở dạy nghề, doanh nghiệp tham gia công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm, các cơ quan báo, đài Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn thành phố. Đ/c Nguyễn Xuân Anh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội báo cáo tổng kết công tác dạy nghề năm 2013 và triển khai nhiệm vụ năm 2014. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Nguyễn Xuân Anh - Phó Chủ tịch UBND TP ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác dạy nghề năm 2013 và đề nghị trong thời gian đến cần tăng cường hơn nữa công tác quản lý nghiệp vụ dạy nghề, thanh tra, kiểm tra, hướng dẫn thực hiện các quy định về dạy nghề nhằm phát hiện kịp thời những sai sót để điều chỉnh, ngăn chặn các hiện tượng tiêu cực góp phần nâng cao chất lượng công tác dạy nghề.

Cũng tại Hội nghị, UBND TP đã trao Bằng khen cho 5 tập thể, 5 cá nhân và Giám đốc Sở LĐTBXH tặng Giấy khen cho 05 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy nghề năm 2013. Cũng nhân dịp này, UBND TP đã trao Bằng khen cho 5 tập thể; Trưởng BCĐ thực hiện kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn đã khao giấy khen cho 7 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn giai đoạn 2010-2013./.

Tin, ảnh: Phòng Dạy nghề