Tổng kết hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng năm 2016

Cập nhật ngày: 11/04/2016

Sáng ngày 09/4/2016, tại Trường Cao đẳng nghề số 5, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Tổng kết Hội thi tay nghề thành phố năm 2016. Đến tham dự buổi Tổng kết có ông Đặng Việt Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Thanh Hưng - Thành ủy viên - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng, đại diện văn phòng UBND thành phố, các sở, ngành, cơ sở dạy nghề, thầy giáo, cô giáo và sự có mặt của hơn 300 học sinh, sinh viên đến từ các cơ sở dạy nghề trên địa bàn thành phố.

Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng năm nay có 12 đơn vị tham gia, với 75 thí sinh dự thi ở 11 ngành nghề, gồm các nghề: Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Thiết kế trang Web, Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin, Lắp đặt điện, Hàn, Điện lạnh, Nấu ăn, Dịch vụ nhà hàng, Thiết kế các kiểu tóc, Chăm sóc sắc đẹp. Hội thi được tổ chức tại 5 địa điểm, gồm: Trường Cao đẳng nghề số 5, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, Trung tâm Dạy nghề tư thục thẩm mỹ Ý My và Trung tâm Dạy nghề cắt uốn tóc và thẩm mỹ Kiều Phương.

Sau 05 ngày tổ chức Hội thi, với tinh thần làm việc khẩn trương, công tâm, khách quan, Ban Tổ chức đã trao giải cho 35 thí sinh, trong đó: 10 giải nhất, 11 giải nhì, 08 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Căn cứ kết quả trên, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đà Nẵng sẽ lựa chọn các thí sinh đạt giải cao để tham dự Kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2016, hướng đến Kỳ thi tay nghề Asean lần thứ 11 tại Malaysia tháng 9/2016./.

Tin, ảnh: Phòng Dạy nghề