TƯ VẤN NGHỀ CHO THANH NIÊN NÔNG THÔN HUYỆN HÒA VANG

Cập nhật ngày: 18/06/2013

Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2013 tại Hội trường UBND huyện Hòa Vang, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND huyện Hòa Vang tổ chức Ngày hội “Tư vấn nghề cho lao động nông thôn”. Gần 500 đoàn viên, thanh niên của 118 thôn ở 11 xã trên địa bàn huyện Hòa Vang tham dự.

Thanh niên tham dự ngày hội “Tư vấn nghề cho lao động nông thôn” được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Hiệp hội du lịch thành phố, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tư vấn đầy đủ các chính đãi ngộ như hỗ trợ học nghề miễn phí, tư vấn để chọn nghề cho phù hợp, vay vốn học nghề, vay vốn ưu đãi để giải quyết việc làm và định hướng các lĩnh vực đang thu hút nhiều lao động trẻ và thông tin về chương trình xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Tin, ảnh: Phòng Dạy nghề