Triển khai Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng năm 2016

Cập nhật ngày: 09/03/2016

Chiều ngày 07/3/2016, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Ban Tổ chức Hội thi tay nghề thành phố năm 2016 triển khai Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng năm 2016, tổ chức từ ngày 4/4 đến ngày 9/4/2016 tại 05 đơn vị đăng cai Hội thi (cụ thể: Trường Cao đẳng nghề số 5, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, Trung Tâm dạy nghề cắt uốn tóc và thẩm mỹ Kiều Phương, Trung Tâm dạy nghề tư thục thẩm mỹ Ý My);

Đến dự và chủ trị cuộc họp có Đ/c Trần Công Nguyên, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban Tổ chức, các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các đơn vị đăng cai, các đơn vị có thí sinh tham gia Hội thi. Tại cuộc họp, bà Kiều Thị Thanh Trang, Trưởng phòng Dạy nghề, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Hội thi đã triển khai một số nội dung chuẩn bị cho công tác tổ chức Hội thi tay nghề thành phố năm 2016.

Hội thi tay nghề thành phố năm nay có 12 đơn vị tham gia, với 74 thí sinh dự thi ở 11 nghề, là những thí sinh có kỹ năng nghề cao đang học tập tại các cơ sở dạy nghề trên địa bàn thành phố, có tuổi đời dưới 22 tuổi. Đây là một hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện tay nghề; tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao; Qua đó, Ban tổ chức tuyển chọn thí sinh xuất sắc tại Hội thi thành phố, tổ chức huấn luyện để tham dự Kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2016.

Ban tổ chức đánh giá cao và tin tưởng vào sự tham gia nhiệt tình, nỗ lực của các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đơn vị đăng cai, các đơn vị có thí sinh tham gia Hội thi tay nghề thành phố năm 2016 hứa hẹn sẽ được tổ chức thành công, hiệu quả./.

Tin, ảnh: Phòng Dạy nghề