Khai giảng lớp tập huấn Khởi sự doanh nghiệp khóa 2 cho thanh niên

Cập nhật ngày: 26/05/2015

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2015, tại Hội trường Thành Đoàn Đà Nẵng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức tập huấn Khởi sự doanh nghiệp khóa 2 cho 40 thanh niên đã qua đào tạo nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2015.

Đến dự Lễ Khai mạc có Đồng chí Nguyễn Văn An, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Đồng chí Trần Vũ Duy Mẫn - Phó Bí thư Thành đoàn Đà Nẵng; Ông Nguyễn Đỗ Chiến, Giảng viên cao cấp tổ chức Lao động Quốc tế ILO tham gia giảng dạy cho khóa tập huấn.

Với mục đích giúp thanh niên khai thác được tiềm năng, phát triển ý tưởng kinh doanh và nắm bắt được những kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết cho việc khởi sự doanh nghiệp. Theo đó, các học viên sẽ được tập huấn về lập kế hoạch kinh doanh, phát triển ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu và phân tích thị trường, tổ chức quản lý nhân sự, xác lập mô hình tổ chức kinh doanh, ước tính vốn khởi sự doanh nghiệp, tổ chức và vận hành doanh nghiệp; quản trị tài chính trong khởi sự doanh nghiệp và những vấn đề thị trường, marketing trong doanh nghiệp.

Tin, ảnh: Phòng Dạy nghề