AIA Việt Nam tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Cập nhật ngày: 25/11/2021

Sáng 21/11/2021, tại UBND phường Hòa Xuân, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) tổ chức Chương trình "Hành trình cuộc sống" năm 2021, tặng xe đạp cho trẻ em trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo AIA Việt Nam tặng xe đạp cho trẻ em quận Cẩm Lệ tại chương trình "Hành trình cuộc sống"

Tại chương trình, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng, AIA Việt Nam đã tặng 20 chiếc xe đạp và quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đạt thành tích học tập khá, giỏi trên địa bàn với tổng trị giá 37 triệu đồng.

"Hành trình cuộc sống" là chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ, tặng xe đạp và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước được AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐ-TB&XH) thực hiện từ năm 2014. Tính đến nay, AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em (Sở LĐ-TB&XH) các tỉnh, thành phố tặng hơn 18.000 chiếc xe đạp và hàng ngàn suất quà cho trẻ em trên toàn quốc.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý