Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch covid-19”

Cập nhật ngày: 18/10/2021

Ngày 14/10/2021, Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng tổ chức sơ kết, đánh giá công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt "Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19" được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng phát động. Theo đó, Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách thành phố Đà Nẵng đã tích cực hưởng ứng, xây dựng tiêu chí khen thưởng triển khai đến toàn thể CBVC-NLĐ Trung tâm phấn đấu thi đua thực hiện.

Trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố, đặc biệt là trong thời gian giãn cách xã hội toàn thành phố "Ai ở đâu thì ở đó", đơn vị đã triển khai nhiều biện pháp để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch hiệu quả như: Chia ca làm việc theo phương án 3 tại chổ; xét nghiệm covid-19 cho toàn thể CBVC-NLĐ, các cụ; định kỳ xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ, nhân viên trước khi vào thay ca làm việc; thực hiện nghiêm Thông điệp 5K của Bộ Y tế; khai báo lộ trình khi đến trung tâm; không giải quyết cho thân nhân vào thăm gặp; tăng cường chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể trạng cho các cụ bằng thuốc bổ đông tây y kết hợp, ăn bổ sung dinh dưỡng…; cấp phát Vitamin C đến toàn thể các cụ, CBVC-NLĐ; 100% CBVC-NLĐ, 31/55 cụ được tiêm vắc xin. Tính đến nay, 100% các cụ, CBVC-NLĐ được an toàn, sức khỏe ổn định.

Dịp này, Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng khen thưởng 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đặc biệt này./.

Tin, ảnh: Phạm Oanh