Lãnh đạo UBND thành phố thăm, tặng quà Trung thu cho bệnh nhi Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 20/09/2021


     Chiều ngày 19/9/2021, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến đến thăm, tặng quà Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị và chăm sóc tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

     Báo cáo với Phó Chủ tịch UBND thành phố, bác sĩ Trần Tứ Quý, Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cho biết, hiện nay bệnh viện đang điều trị nội trú cho hơn 600 bệnh nhân, trong đó có 17 bệnh nhi. Theo thống kê, 30% số bệnh nhân là người dân Đà Nẵng, 30% là người dân Quảng Nam, 40% còn lại là các bệnh nhân đến từ các tỉnh khác trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân, bệnh viện không ngừng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đổi mới, nâng cao kỹ thuật, thực hiện chuyển giao, tiếp nhận nhiều phương pháp điều trị mới và xây dựng những phác đồ điều trị phù hợp.
Ảnh: Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhi


     Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trong việc ứng dụng thành công những kỹ thuật y tế hiện đại để chăm sóc, điều trị và tích cực xây dựng những hoạt động vui chơi, giải trí đáp ứng đời sống tinh thần cho bệnh nhân. Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị tập thể y, bác sỹ bệnh viện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nghiên cứu đề xuất những phác đồ điều trị phù hợp nhất cho các bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhi, thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống Covid-19, tạo môi trường an toàn để bảo đảm tốt nhất công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân.

     Nhân dịp tết Trung thu, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Thị Kim Yến đã thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc các bệnh nhi luôn mạnh mẽ để chiến thắng bệnh tật, sớm hồi phục sức khỏe để sinh hoạt, học tập. Đồng thời, mong muốn gia đình và đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục quan tâm chăm sóc hơn nữa, tạo điều kiện tốt nhất về mặt tinh thần cho các em./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
2 0 0 5 5 9 0 7
Hôm nay: 0
Tháng này: 262378
Tổng cộng: 20055907