Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng

Cập nhật ngày: 27/07/2021

Sáng ngày 24/7/2021, Đồng chí Lương Nguyễn Minh Triết, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng đã đến làm việc với Cơ sở xã hội Bầu Bàng và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Cơ sở.

Sau khi nghe Lãnh đạo Cơ sở xã hội Bầu Bàng báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị trong thời gian qua và công tác phòng chống dịch Covid-19 của Cơ sở. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, nhân viên Cơ sở xã hội Bầu Bàng trong công tác phòng, chống Covid-19 và công tác tổ chức cai nghiện, giáo dục cho học viên.

Trong thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đề nghị lãnh đạo Cơ sở xã hội Bầu Bàng tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, không để dịch bệnh lây lan vào cơ sở; tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở học viên thực hiện nghiêm các quy định 5K, nhất là việc đeo khẩu trang, tổ chức giãn số học viên trong một phòng./.

Tin, ảnh: Xuân Thắng