Tri ân người có công với cách mạng nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Cập nhật ngày: 26/07/2021


     Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), sáng 22/7/2021, đồng chí Thiếu tướng Cao Phi Hùng, Ủy viên BTV, Phó Tư lệnh Quân Khu V đến thăm và tặng quà người có công cách mạng tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng. Đi cùng đoàn có đồng chí Đại tá Dương Hoàng Toán, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân Khu V
Ảnh: Đ/c Thiếu tướng Cao Phi Hùng, Ủy viên BTV, Phó Tư lệnh Quân Khu V phát biểu tại buổi đến thăm

 

     Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Thiếu tướng Cao Phi Hùng bày tỏ sự trân trọng, ghi ơn đối với những công lao đóng góp của người có công nói chung và của các cụ ông, cụ bà là người có công đang được phụng dưỡng tại Trung tâm nói riêng. Qua đây, đồng chí cũng thông tin đến cho các cụ sơ bộ về diễn biến tình hình dịch bệnh Covid 19 tại 11 tỉnh, thành phố thuộc địa bàn Quân Khu V, về kết quả và những công việc mà các chiến sĩ quân đội tham gia trong cuộc chiến chống dịch Covid 19 hiện nay. Đồng chí mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, tuổi cao, gương sáng để thế hệ trẻ noi theo và động viên CBVC-NLĐ Trung tâm hãy nổ lực tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng người có công.
Ảnh: Đ/c Thiếu tướng Cao Phi Hùng, Ủy viên BTV, Phó Tư lệnh Quân Khu V tặng quà cho người có công 
 

     Nhân dịp này, thay mặt Bộ Tư Lệnh Quân Khu V và Bộ Quốc Phòng, đồng chí thiếu tướng Cao Phi Hùng đã tặng quà cho CBVC-NLĐ và người có công đang được phụng dưỡng tại Trung tâm.
Ảnh: Đ/c Đại tá Nguyễn Thanh Thủy, Ủy viên BTV, Phó Chính ủy Bộ đội Biên Phòng thành phố Đà Nẵng
tặng quà cho người có công Trung tâm


     Trước đó, cũng nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2021, chiều ngày 21/7/2021, Đoàn Bộ đội Biên phòng thành phố do đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Thủy, Ủy viên BTV, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho người có công cách mạng đang được phụng dưỡng tại Trung tâm.

Tin, ảnh: Trung tâm Phụng dưỡng người có công
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
2 0 0 5 6 5 6 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 263039
Tổng cộng: 20056568