Thực hiện phong trào "Đền ơn đáp nghĩa"

Cập nhật ngày: 13/06/2021

Hướng đến kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, sáng ngày 11/6 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công đoàn Quỹ đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng, Ngân hàng Công thương - Chi nhánh Sông Hàn phối hợp với UBND phường Hòa Quý tổ chức Lễ trao tặng 5 sổ tiết kiệm, mỗi số 10 triệu đồng cho 5 hộ nghèo không còn sức lao động có thành viên là người có công với cách mạng, qua đó giúp các gia đình giảm bớt phần nào nỗi lo lắng khi đau ốm, bệnh tật. Đồng thời à sự tri ân và thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động trong khung kế hoạch giảm nghèo hộ người có công trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm 2021 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng./.

Tin, ảnh: Như Hoa