Thăm, tặng quà người có công nhân Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Cập nhật ngày: 06/06/2021

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2021), chiều ngày 4/6/2021, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ngũ Hành Sơn đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi là người có công đang được phụng dưỡng tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng. Đoàn do đồng chí Mai Niên, Ủy viên BTV quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Trần Văn Ba, Chủ tịch Hội Người cao tuổi quận và đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận.

Ảnh: Đ/c Mai Niên, Ủy viên BTV quận ủy, Phó chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn
tặng quà cho người có công

Tại buổi đến thăm, đ/c Mai Niên ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình của các cụ, đồng chí kính chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn giữ vững tinh thần cách mạng và là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Hiện Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng có một Chi hội người cao tuổi hoạt động dưới sự hướng dẫn của Hội người cao tuổi phường Mỹ An. Trong năm 2021, trung tâm có 14 cụ, độ tuổi từ 70-95 tuổi thuộc diện được chúc thọ, mừng thọ./.

Tin, ảnh: Trung tâm Phụng dưỡng người có công