Người có công cách mạng làm căn cước công dân và hưởng ứng hoạt động bầu cử ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp

Cập nhật ngày: 13/05/2021


     Thực hiện Kế hoạch làm căn cước công dân trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, ngày 28/4/2021 tại Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng, Công an phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn tiến hành làm thẻ căn cước công dân cho người có công với cách mạng đang được phụng dưỡng tại Trung tâm. Đoàn do đồng chí Phạm Ngọc Phương, Phó trưởng Công an phường Mỹ An làm trưởng đoàn, cùng đi có 5 chiến sĩ công an trong Tổ làm căn cước công dân.
Ảnh: Quan cảnh buổi làm căn cước công dân tại Trung tâm 


     Tại đây, đoàn đã hoàn thành lấy thông tin, lăn vân tay và chụp ảnh cho 35 cụ là người có công cách mạng hiện đang được phụng dưỡng. Đồng chí Phạm Ngọc Phương, Phó trưởng Công an phường Mỹ An thông tin, đối với số cụ còn lại đang đi phép, một số trường hợp cần xác minh, bổ sung thông tin chưa được làm trong đợt này thì Tổ công tác sẽ quay lại Trung tâm để làm vào đợt sau.

     Cũng trong tháng 5/2021, hưởng ứng các hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng tổ chức tuyên truyền về hoạt động bầu cử đến người có công; thông tin đến các cụ về quyền và nghĩa vụ của cử tri trong bầu cử để bầu ra người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, đủ tâm, đủ tầm để phục vụ cho quê hương, cho đất nước.
Ảnh: Cụ Trần Thị Ba, thương binh 4/4  và cụ Hoàng Thị Mai, thương binh 3/4 đọc thông tin
các ứng cử viên được giới thiệu bầu là Đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021-2026


     Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng thuộc đơn vị Bầu cử 7, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Do các cụ đa số già yếu, đi lại khó khăn nên Tổ bầu cử đã thống nhất đến ngày bầu cử, Tổ bầu cử sẽ cử người trực tiếp mang thùng phiếu đến Trung tâm để phục vụ người có công tham gia bỏ phiếu./.

Tin, ảnh: Trung tâm Phụng dưỡng người có công
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
2 0 0 5 6 2 9 3
Hôm nay: 0
Tháng này: 262764
Tổng cộng: 20056293