Khai giảng lớp nghề kỹ thuật xây dựng khóa I năm 2021

Cập nhật ngày: 20/04/2021


     Sáng ngày 14/04/2021, Cơ sở xã hội Bầu Bàng phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tổ chức khai giảng lớp nghề Kỹ thuật xây dựng khóa I năm 2021. Tham dự có đại diện lãnh đạo Cơ sở xã hội Bầu Bàng; thầy Đoàn Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V cùng các thầy, cô giáo và 30 học viên tham gia lớp học.

     Phát biểu tại buổi khai giảng, thầy Đoàn Việt Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V thay mặt nhà trường bày tỏ sự vui mừng vì được đồng hành và liên kết đào tạo với Cơ sở xã hội Bầu Bàng trong suốt những năm vừa qua. Nhà trường sẽ linh hoạt tạo điều kiện mở rộng thêm các ngành nghề giảng dạy và số lượng các lớp học để các bạn học viên có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi hòa nhập cộng đồng…Ảnh: Học viên Ngô Văn Hưng đại diện cho 30 học viên tham gia lớp học phát biểu cảm ơn


     Học viên Ngô Văn Hưng chia sẽ: "Trong cuộc sống của chúng ta ai cũng cần có một công việc, nghề nghiệp ổn định để mưu sinh và lo cho gia đình. Chúng em dã đánh mất chính mình quá lâu vào các cuộc vui vô nghĩa mà quên đi trách nhiệm của bản thân đối với gia đình và xã hội. Khi vào Cơ sở, cùng với việc cai nghiện, chữa bệnh thì chúng em còn được tạo điều kiện để tham gia học nghề. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng em, đã mở ra nhiều hi vọng và cơ hội để chúng em tìm việc làm khi hòa nhập cộng đồng".

     Bên cạnh đó, đại diện cho các thành viên tham gia lớp học đã cảm ơn Ban lãnh đạo Cơ sở và lãnh đạo Trường Cao đẳng giao thông vận tải Trung ương V đã tạo điều kiện cho các bạn được học nghề và hứa sẽ chấp hành tốt nội quy, quy định của lớp học; tham gia học tập tích cực để đạt được kết quả tốt./.

Tin,ảnh: Kim Cúc

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
2 0 0 5 6 1 0 4
Hôm nay: 0
Tháng này: 262575
Tổng cộng: 20056104