Truyền thông sử dụng mạng an toàn

Cập nhật ngày: 13/04/2021


     Thực hiện dự án "Bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên khỏi nguy cơ xâm hại tình dục qua môi trường mạng" do tổ chức Tầm nhìn Thế giới và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp triển khai tại quận Hải Châu, chiều 10/4/2021, Trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức chương trình truyền thông sử dụng mạng an toàn với chủ đề "Gia đình cùng chung tay bảo vệ trẻ em khỏi nguy cơ bị xâm hại qua môi trường mạng". Tham dự chương trình có gần 250 em học sinh và phụ huynh của trường.
Ảnh: Phụ huynh và học sinh thi tìm hiểu kiến thức về mạng xã hội


     Tại chương trình, các em học sinh và phụ huynh được trang bị những kiến thức bổ ích về cách sử dụng mạng an toàn, được hướng dẫn về phòng tránh các nguy cơ bị dụ dỗ, xâm hại qua môi trường mạng thông qua hoạt động thi tìm hiểu kiến thức và trò chơi giữa phụ huynh và học sinh.
Ảnh: Các em tham gia giao lưu tại buổi truyền thông


     Trước đó, sáng 07/4/2021, Trung tâm Công tác xã hội Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) đã phối hợp cùng trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức chương trình đối thoại với 30 em đại diện học sinh của trường về chủ đề "Vì một môi trường mạng an toàn và lành mạnh cho trẻ em".
Ảnh: Học sinh chia sẻ về các nguy cơ và biện pháp sử dụng mạng an toàn tại chương trình đối thoại
"Vì một môi trường mạng an toàn và lành mạnh cho trẻ em"


     Qua chương trình này, nhà trường đã lắng nghe, chia sẻ, tuyên truyền các kiến thức về tác động tích cực và tiêu cực của mạng xã hội với trẻ em, nhằm bảo vệ để trẻ em được học tập, vui chơi giải trí lành mạnh, giúp trẻ em có các biện pháp bảo vệ bản thân, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, xâm hại, bạo lực đối với trẻ em qua môi trường mạng./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
2 0 0 5 6 6 3 1
Hôm nay: 0
Tháng này: 263102
Tổng cộng: 20056631