Khai giảng lớp nghề điện dân dụng khóa I năm 2021

Cập nhật ngày: 12/03/2021

Ngày 10/3/2021, Cơ sở xã hội Bầu phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V (TW5) tổ chức khai giảng 2 lớp nghề điện dân dụng khóa I năm 2021. Tham dự có ông Võ Thái Can - Trưởng phòng Hồ sơ giáo dục dạy nghề Cơ sở xã hội Bầu Bàng; thầy Võ Văn Hiệu - Tổ trưởng tổ điện Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW5 cùng các thầy cô giáo và 60 học viên tham gia lớp học.

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Võ Thái Can đại diện Cơ sở xã hội Bầu Bàng cảm ơn các thầy cô giáo của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW5 đã tận tâm đào tạo các lớp nghề cho các học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở trong suốt những năm vừa qua. Yêu cầu học viên nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của lớp học để có kết quả học tập tốt nhất; tham gia rửa tay, sát khuẩn trước khi vào lớp cũng như khi ra về nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19.

Các lớp học nghề được tổ chức tại Cơ sở giúp học viên trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghề điện dân dụng để các em có điều kiện tốt hơn trong việc tìm và tạo việc làm bền vững để ổn định cuộc sống, giảm thiểu nguy cơ tái nghiện./.

Tin, ảnh: Kim Cúc