Hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Cập nhật ngày: 09/03/2021


     Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), sáng ngày 8/3/2021, Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng tổ chức Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Tại buổi Lễ bà Đoàn Thị Kim Ngọc - Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ảnh: Tập thể người có công và CBNV-NLĐ Trung tâm chụp hình lưu niệm


     Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức cho các cụ, CBNV-NLĐ thi hái hoa dân chủ, với những câu hỏi mang chủ đề về phụ nữ, về cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, về đời sống sinh hoạt hằng ngày; buổi Lễ đã tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu Xuân Tân Sửu 2021.
Ảnh: Cụ Trương Thị Ngự - Thương binh ¾ nhận quà tặng hái hoa dân chủ tại buổi Lễ


     Phát biểu tại buổi Lễ Bà Phạm Thị Oanh - Giám đốc Trung tâm bày tỏ lòng ghi ơn đến các mẹ, các cụ đang được phụng dưỡng tại Trung tâm, những người phụ nữ đã có nhiều cống hiến và hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc của đất nước, đồng chí kính chúc các mẹ, các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, chúc các chị em phụ nữ CBNV-NLĐ Trung tâm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và phụng dưỡng người có công./.

Tin, ảnh: Trung tâm Phụng dưỡng Người cớ công
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 7 7 1 8 0 6 7
Hôm nay: 0
Tháng này: 691188
Tổng cộng: 17718067