600 phần quà Tết cho trẻ em nghèo, khó khăn

Cập nhật ngày: 29/01/2021


     Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, chiều 26/01/2021 tại Hội trường Trung tâm Hành chính huyện Hòa Vang, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) phối hợp với UBND huyện Hòa Vang tổ chức chương trình tặng quà Tết cho trẻ em nghèo, khó khăn và trẻ em dân tộc thiểu số huyện Hòa Vang.
Ảnh: Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em TPĐN và Ngân hàng Vietinbank tặng quà Tết tại huyện Hòa Vang


     Tại chương trình, ông Lâm Ngọc Dũng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietinbank Đà Nẵng cho biết, với mong muốn chia sẻ yêu thương, mang chút hơi ấm mùa xuân đến với trẻ em, năm nay Ngân hàng phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng tặng 600 suất quà Tết trị giá 180 triệu đồng cho trẻ em trên địa bàn thành phố, trong đó 150 suất quà cho trẻ em huyện Hòa Vang.

     Đây là những phần quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm giúp các em có điều kiện vui xuân đón Tết.
Ảnh: Lãnh đạo Công ty BHNT AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em TPĐN tặng xe đạp cho trẻ em
nghèo vượt khó huyện Hòa Vang


     Dịp này, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng, Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tặng 10 xe đạp và quà trị giá gần 20 triệu đồng cho trẻ em nghèo vượt khó huyện Hòa Vang./. 

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
2 0 0 5 6 0 0 3
Hôm nay: 0
Tháng này: 262474
Tổng cộng: 20056003