Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thăm và chúc tết Câu lạc bộ Thái Phiên

Cập nhật ngày: 19/01/2021

Chiều ngày 18/01/2021, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng thay mặt Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thành phố Đà Nẵng đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 Câu lạc bộ Thái Phiên Đà Nẵng; cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố.

Tại đây, đồng chí đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo và hội viên CLB Thái Phiên thời gian qua đã phát huy truyền thống cách mạng, kiên cường và đồng lòng cùng lãnh đạo thành phố vượt qua khó khăn trong dịch bệnh Covid 19, lập nhiều thành tích góp phần tạo điều kiện tiền đề cho sự thành công của Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Đồng chí Lê Tự Cường chủ nhiệm CLB Thái Phiên cảm ơn sự quan tâm của Thành ủy và báo cáo với Bí thư Thành ủy tình hình hoạt động cũng như kết quả ủng hộ của Hội viên CLB Thái Phiên cho cuộc vận động chung tay phòng chống đại dịch Covid là hơn 100 triệu đồng; thời gian đến, hội viên CLB Thái Phiên sẽ tiếp tục chung tay xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại./.

Tin, ảnh: Như Hoa