Tặng quà cho trẻ em huyện hòa Vang bị ảnh hưởng bão lụt

Cập nhật ngày: 06/12/2020


     Chiều 29/11/2020 tại huyện Hòa Vang, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH), Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp tổ chức tặng quà cho trẻ em khó khăn bị ảnh hưởng do bão lụt trên địa bàn huyện Hòa Vang. Tham dự chương trình tặng quà còn có NSƯT Xuân Bắc - Đại sứ thiện chí Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.
Ảnh: Đại diện lãnh đạo Generali Việt Nam trao bảng tài trợ cho đại diện lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang


     Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Generali Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và NSƯT Xuân Bắc đã trao 50 phần quà (mỗi phần quà gồm: 500.000đ tiền mặt và dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm) trị giá 50 triệu đồng cho trẻ em các xã Hòa Tiến và Hòa Phong, đây là hai địa phương chịu nhiều ảnh hưởng của bão lụt vừa qua.

     Ông Trần Văn Vàng - Phó Tổng Giám đốc Phát triển kinh doanh kênh đại lý miền Nam và miền Trung cho biết, những phần quà ý nghĩa này là một phần trong kế hoạch cứu trợ toàn diện tổng giá trị hơn 6,5 tỷ đồng mang tên "Sát cánh bên Miền Trung" của Công ty Generali Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện, nhằm mang đến sự hỗ trợ khẩn cấp, thiết thực và bền vững cho bà con miền Trung. Hy vọng những phần quà này sẽ góp phần giúp các em học sinh vượt qua khó khăn tiếp tục đến trường, các hộ gia đình nhanh chóng vượt qua thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.
Ảnh: Đại diện lãnh đạo Generali Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và NSƯT Xuân Bắc trao quà
cho trẻ em huyện Hòa Vang


     Song song với chương trình trao phát quà cứu trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 7 tỉnh miền Trung, Generali Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thăm khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 7.500 người dân tại 25 huyện miền Trung. Đồng thời, xây dựng 10 ngôi nhà chống lũ tại miền Trung, cũng như tài trợ cho Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (Unicef) triển khai chương trình hỗ trợ trẻ em bị tổn thương tâm lý do mất mát cha mẹ, người thân trong bão lũ./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 6 8 6 1 8 8 9
Hôm nay: 0
Tháng này: 539028
Tổng cộng: 16861889