UNICEF hỗ trợ hàng phòng dịch Covid-19 cho trẻ em Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 12/11/2020


     Chiều 06/11/2020, Qũy Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) Việt Nam đã trao cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội hàng phòng dịch Covid-19 cho trẻ em thành phố Đà Nẵng. Những hàng hóa thiết yếu bao gồm xà phòng, dung dịch rửa tay, nước lau sàn cho trẻ em ở các trường học, các cơ sở y tế và trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn trên dịa bàn thành phố.
Ảnh: Vận chuyển hàng hỗ trợ phòng dịch covid-19 của UNICEF cho trẻ em thành phố Đà Nẵng


     Bà Rana Flowers - Đại diện UNICEF Việt Nam cho biết,  rửa tay chưa bao giờ quan trọng như hiện nay, trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, nhiều trẻ em và gia đình không thể thực hành được điều đơn giản này vì thiếu nước sạch và các sản phẩm vệ sinh thiết yếu. UNICEF không chỉ cung cấp các hàng hóa cứu trợ mà còn tiến hành các hoạt động truyền thông nhằm đảm bảo không bỏ lỡ các cơ hội tạo ra sự thay đổi lâu dài cho cuộc sống các trẻ em, đảm bảo rằng các cơ hôi này đến được với tất cả trẻ em và sự thay đổi được tạo ra có tính bền vững. Các đối tác quan trọng đã hỗ trợ UNICEF để các hoạt động nhằm đảm bảo cho các em có được cuộc sống mạnh khỏe và an toàn. UNICEF đánh giá cao sự hỗ trợ về tài chính của Chính phủ Nhật bản, USAID, và các đối tác khác vì sức khỏe và phúc lợi của tất cả trẻ em.
Ảnh: Đại diện các trường học tiếp nhận hàng phòng dịch Covid-19 của UNICEF


     Sau buổi tiếp nhận, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã bàn giao 429 thùng xà phòng Lifebuoy, 1.855 thùng nước rửa tay khô Trà Xanh và 08 thùng nước lau sàn Sunlight các trường học, các cơ sở y tế và trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn trên dịa bàn thành phố./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 5 5 3 7 5 5 8
Hôm nay: 12799
Tháng này: 161280
Tổng cộng: 15537558