Tư vấn sức khỏe cho người có công tại Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng

Cập nhật ngày: 26/10/2020


     Nhằm nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho người có công với cách mạng, thân nhân người có công với cách mạng, ngày 24/10/2020 Trung tâm Phụng dưỡng Người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi nói chuyện, tư vấn sức khỏe với chuyên đề "Người cao tuổi với các bệnh về tim mạch". Tham dự có bà Phạm Thị Oanh - Giám đốc Trung tâm, cán bộ nhân viên cùng hơn 30 cụ là người có công với cách mạng, thân nhân người có công với cách mạng đang được phụng dưỡng tại Trung tâm; báo cáo viên cho buổi nói chuyện là Bác sĩ chuyên khoa II về tim mạch - Võ Thị Thu Hà.
Ảnh: Bác sĩ chuyên khoa II Võ Thị Thu Hà chụp hình lưu niệm với người có công cách mạng dự buổi nói chuyện


     Tại buổi nói chuyện Bác sĩ chuyên khoa II Võ Thị Thu Hà đã cung cấp nội dung cơ bản, dễ hiểu về các bệnh lý liên quan đến tim mạch như bệnh tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, đột quỵ não…Trang bị cho các cụ về cách nhận biết các triệu chứng của bệnh, cách xử lý và phòng bệnh đối với người cao tuổi. Đặc biệt là phần trao đổi, hỏi đáp về tình trạng bệnh của từng cụ, các câu hỏi đã được Bác sĩ Võ Thị Thu Hà tận tình, ân cần giải đáp và hướng dẫn cho các cụ cách tự chăm sóc bản thân, đặc biệt trong mùa đông đang đến gần.
Ảnh: Quan cảnh buổi tư vấn sức khỏe


     Tại buổi nói chuyện Bác sĩ chuyên khoa II Võ Thị Thu Hà đã trao tặng 56 phần quà cho tất cả các cụ đang được phụng dưỡng tại Trung tâm.     Với phương châm giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, trong thời gian đến Trung tâm sẽ tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề liên quan đến công tác chăm sóc sức khỏe đối với người cao tuổi, Trung tâm mong nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, sức khỏe cộng đồng./.

Tin, ảnh: Trung tâm PDNCCCM
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 5 5 3 7 6 0 9
Hôm nay: 12799
Tháng này: 161331
Tổng cộng: 15537609