Cơ sở xã hội Bầu Bàng khai giảng lớp nghề Điện dân dụng khóa II năm 2020

Cập nhật ngày: 23/10/2020

Ngày 21/10/2020, Cơ sở xã hội Bầu Bàng phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V tổ chức khai giảng lớp nghề Điện dân dụng khóa II năm 2020. Tham dự có đồng chí Phan Công Hải - Phó Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng; thầy Nguyễn Thanh Nga - Phó Trưởng khoa Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V, cùng các thầy giáo, cô giáo và gần 40 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi khai giảng, thầy Nguyễn Thanh Nga - Phó Trưởng khoa Xây dựng dân dụng và Công nghiệp Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V mong muốn các bạn học viên tham gia khóa học phải thật nghiêm túc, chấp hành nội quy, quy định của giáo viên đưa ra. Đồng thời động viên các bạn học tập tốt để trang bị cho bản thân một nghề nghiệp, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tái hòa nhập cộng đồng.

Kết thúc buổi lễ, học viên Nguyễn Xuân Vũ đại diện cho các học viên tham gia khóa học gởi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Cơ sở cũng như Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã quan tâm, tạo điều kiện để học viên có cơ hội được học nghề và hứa sẽ cố gắng để hoàn thành thật tốt khóa học./.

Tin, ảnh: Kim Cúc