Hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cập nhật ngày: 22/10/2020


     Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXII, nhiệm kỳ (2020 - 2025). Ngày 19/10/2020, Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng phối hợp với Trung tâm Bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng tổ chức Gặp mặt, giao lưu giữa người có công với cách mạng và người cao tuổi đang được bảo trợ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Đến dự buổi gặp mặt và giao lưu có đồng chí Thái Đình Hoàng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
Ảnh: Đ/c Thái Đình Hoàng - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH chụp hình lưu niệm với người có công với cách mạng,
đối tượng xã hội đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại 2 Trung tâm


     Tại buổi Gặp mặt đồng chí Phạm Thị Oanh - Giám đốc Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng đã ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Qua đó, khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Họ xứng đáng là những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".
Ảnh: Tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của 2 Trung tâm 
 

     Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Thái Đình Hoàng tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các mẹ, các chị là thương, bệnh binh, người có công với cách mạng đã có nhiều cống hiến và hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ nữ của 2 trung tâm dù ở vị trí, vai trò nào cũng luôn nỗ lực, sáng tạo, tiếp tục khẳng định và phát huy vai trò của mình, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng kính chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích; chúc các chị em phụ nữ 2 Trung tâm luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
Ảnh: Đ/c Thái Đình Hoàng - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH phát biểu tại buổi Gặp mặt


     Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng hiện đang chăm sóc và phụng dưỡng 56 người có công với cách mạng, thân nhân người có công với cách mạng, Trung tâm Bảo trợ xã hội đang nuôi dưỡng 180 người là các đối tượng xã hội. Buổi Gặp mặt đã tạo nên bầu không khí thân mật, gắn kết giữa người có công với cách mạng và đối tượng xã hội của 2 Trung tâm. Trong thời gian đến, 2 trung tâm tiếp tục xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, tạo điều kiện cho người có công cách mạng, người cao tuổi được sinh hoạt, giao lưu nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các cụ./.

Tin, ảnh: Trung tâm PDNCCCM
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 5 5 3 7 5 6 2
Hôm nay: 12799
Tháng này: 161284
Tổng cộng: 15537562