Gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cập nhật ngày: 21/10/2020

Sáng ngày 19/10/2020, Cơ sở xã hội Bầu Bàng tổ chức buổi Gặp mặt, tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Hai - Phó Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc; đồng chí Phan Công Hải - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc -  Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc; đại diện Đoàn Thanh niên, Chi hội Cựu chiến binh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể đoàn viên, viên chức, lao động nữ đang công tác tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng.

Tại buổi gặp mặt, tọa đàm các chị em đã được ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn; tổ chức thực hiện phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, đồng chí Phan Công Hải - Đảng ủy viên - Phó Giám đốc -  Chủ tịch Công đoàn Cơ sở đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức, lao động đang công tác tại đơn vị. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, rèn luyện phấn đấu, biết khắc phục khó khăn để vươn lên trong học tập và công tác, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Cơ sở xã hội Bầu Bàng trong thời gian qua.

Trong không khí vui vẻ, đoàn kết, buổi gặp mặt, tọa đàm đã tạo điều kiện để nữ cán bộ, viên chức, lao động Cơ sở xã hội Bầu Bàng được gặp gỡ, giao lưu, tạo thêm động lực, khí thế để chị em tiếp tục công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Thu Thủy - Cơ sở xã hội Bầu Bàng