Khai giảng lớp tập huấn quy trình công nghệ sản xuất dưa thơm, dưa lê Hàn Quốc cho cán bộ Cơ sở xã hội Bầu Bàng

Cập nhật ngày: 16/10/2020


     Sáng ngày 14/10/2020, Cơ sở xã hội Bầu Bàng phối hợp với Viện Nghiên cứu rau quả tổ chức khai giảng lớp đào tạo kĩ thuật viên thuộc dự án "Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất một số giống dưa thơm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng". Tham dự có ông Phạm Tấn Dũng - Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng; Thạc sĩ Nguyễn Xuân Điệp - Viện Nghiên cứu rau quả và gần 20 cán bộ tham gia lớp tập huấn.



     Lớp tập huấn do giảng viên Thạc sĩ Nguyễn Xuân Điệp - Viện Nghiên cứu rau quả trực tiếp giảng dạy từ ngày 14/10 - 16/10 với các nội dung xoay quanh quy trình trồng, chăm sóc, làm giàn cho cây dưa thơm, dưa lê Hàn Quốc và quy trình sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP.

     Mô hình sản xuất dưa thơm, dưa lê Hàn Quốc và rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng được Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng và công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên Nghĩa Anh Phát hỗ trợ ngân sách xây dựng với quy mô 10.000m2 nhà màng, 4000m2 nhà lưới đã được xây dựng và chính thức xuống giống gieo trồng vào ngày 01/11/2020./.

Tin, ảnh: Kim Cúc
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 5 3 2 5 5 5 1
Hôm nay: 0
Tháng này: 71477
Tổng cộng: 15325551