Khám bệnh điều trị nâng cao thể trạng cho Người có công với cách mạng

Cập nhật ngày: 11/10/2020


     Sáng ngày 03/10/2020, Trung tâm Phụng dưỡng người có công phối hợp với Bệnh viện Y học Cổ truyền thành phố khám điều trị bệnh cho người có công với cách mạng đang được chăm sóc và phụng dưỡng tại Trung tâm. Đoàn do Bs.CKI Nguyễn Duy Khánh - Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng đi có các bác sĩ, cử nhân điều dưỡng của Bệnh viện.
Ảnh: Bs.CKI Nguyễn Duy Khánh - PGĐ Bệnh viện Y học Cổ truyền thành phố khám bệnh cho người có công
Trung tâm PDNCCCM thành phố


     Trung tâm Phụng dưỡng người có công hiện đang chăm sóc và phụng dưỡng 57 người có công với cách mạng, hầu hết sức khỏe các cụ yếu và mắc nhiều bệnh tật. Công tác chăm sóc sức khỏe cho các cụ được đặt lên hàng đầu. Trong đợt khám này, các cụ được khám bệnh, kê toa thuốc điều trị theo tình trạng bệnh của từng cụ. Tại buổi khám bệnh các cụ được các bác sĩ, cử nhân, điều dưỡng Bệnh viện Y học Cổ truyền thành phố ân cần tư vấn, dặn dò cách chăm sóc sức khỏe cho từng cụ.
Ảnh: Quang cảnh buổi khám bệnh


     Trong thời gian đến, Trung tâm Phụng dưỡng người có công với cách mạng mong muốn được xây dựng mối quan hệ hợp tác với Bệnh viện Y học Cổ truyền thành phố với mục tiêu nâng cao sức khỏe cho người có công với cách mạng đang được phụng dưỡng tại Trung tâm, giúp các cụ được sống vui, sống khỏe./.

Tin, ảnh: Trung tâm PDNCCCM
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 5 3 2 5 6 0 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 71534
Tổng cộng: 15325608