Tổ chức xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho người rời Đà Nẵng

Cập nhật ngày: 28/08/2020


     UBND thành phố vừa ban hành Công văn số 5702/UBND-LĐTBXH ngày 26-8-2020 giao Sở Y tế thành phố chỉ đạo, phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho người ngoại tỉnh đang cư trú tại thành phố Đà Nẵng có nguyện vọng trở về nơi cư trú và học sinh, sinh viên đến nhập học tại các trường thuộc các tỉnh, thành phố khác.

     Theo đó, số lượng, danh sách người ngoại tỉnh, học sinh, sinh viên cụ thể do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cung cấp theo đề nghị của từng tỉnh, thành, nhằm thống nhất trong công tác phối hợp với các địa phương, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

     UBND thành phố giao Công an thành phố chỉ đạo, hướng dẫn các phương tiện vào thành phố, phối hợp chọn địa điểm tập kết bảo đảm an ninh trật tự nếu các tỉnh tổ chức đón tại thành phố Đà Nẵng.

     Sở Thông tin và Truyền thông có trách nhiệm chủ trì, phối hợp và hỗ trợ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo thông tin về việc tô chức đưa người ngoài tỉnh, học sinh, sinh viên về các địa phương./.

Văn phòng Sở
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 5 3 2 5 7 0 9
Hôm nay: 0
Tháng này: 71635
Tổng cộng: 15325709