Tiếp nhận thông tin và hỗ trợ người dân có nhu cầu từ thành phố Đà Nẵng đi đến các tỉnh, thành phố

Cập nhật ngày: 22/08/2020


     Nhằm tiếp tục hỗ trợ cho người dân ngoại tỉnh về lại nơi cư trú cũng như học sinh sinh viên là người của Đà Nẵng đến các tỉnh/thành phố khác để nhập học, ngày 21-8, Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố có văn bản số 2590/SLĐTBXH-VLATLĐ đề nghị UBND các quận, huyện, phường, xã thông báo rộng rãi đến nhân dân việc tiếp nhận thông tin và hỗ trợ người dân có nhu cầu từ thành phố Đà Nẵng đi đến các tỉnh/ thành phố.

     Theo đó, đối với những người đã đăng ký thông tin rời khỏi Đà Nẵng thông qua một trong các kênh Tổng đài 1022, tại các địa phương (UBND xã, phường); tại các doanh nghiệp, các trường... thì không phải đăng ký lại.

     Những người chưa đăng ký thông tin thì thực hiện đăng ký thông qua một trong các kênh Tổng đài 1022, hoặc tại đường link: https://forms.gle/k3Kwd5HndTUjzXxu5; tại website của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội địa chỉ: https://ldtbxh.danang.gov.vn mục "Đăng ký hỗ trợ công dân đang ở thành phố Đà Nẵng về các tỉnh, thành phố".

     Lưu ý, mỗi người chỉ thực hiện đăng ký 1 lần tại một trong các kênh này. Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ Phòng Việc làm - An toàn lao động (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố) điện thoại: 0236.3822022.

     Để nắm thông tin về lao động, học sinh - sinh viên đang cư trú tại thành phố Đà Nẵng có nhu cầu về lại địa phương, thời gian qua Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với các sở, ngành liên quan và các địa phương tiếp nhận thông tin từ người lao động, học sinh - sinh viên đang cư trú tại thành phố Đà Nẵng có nhu cầu về lại địa phương thông qua các kênh như: tổng đài 1022, các doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp./.

Văn phòng Sở
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
2 0 3 0 9 2 8 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 130780
Tổng cộng: 20309280