Lãnh đạo thành phố tặng quà Trung thu cho trẻ em ở các cơ sở bảo trợ xã hội

Cập nhật ngày: 01/10/2020


     Nhân dịp Tết Trung thu, sáng 30/9/2020 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đến thăm và tặng quà cho các em đang được nuôi dạy tại Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố (Cơ sở 3, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang).

     Tại Trung tâm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, nhân viên Trung tâm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy nghề cho nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị các sở, ngành chức năng và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ Trung tâm, nhất là về cơ sở vật chất, chuyên môn để chung tay chăm sóc, nuôi dạy các em tốt hơn.
Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tặng quà Trung thu cho trẻ em Trung tâm Bảo trợ
nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh thành phố


     Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng cũng lưu ý lãnh đạo Trung tâm, cần tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình, giúp các em vượt qua mặc cảm, hòa nhập cộng đồng. Hòa cùng niềm vui của trẻ em nhân dịp Trung thu, thay mặt lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tặng quà và chúc các em đón Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa.

     Trước đó, chiều 29/9 Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh thăm, tặng quà, chia vui cùng trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em đường phố.
Ảnh: Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh tặng quà cho trẻ em Trung tâm Bảo trợ trẻ em đường phố


     Trong không khí vui tươi của ngày Tết Trung thu, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đã ân cần thăm hỏi đời sống, kết quả học tập của các em, đồng thời chúc các em luôn lạc quan, yêu đời dù trong hoàn cảnh khó khăn hơn nhiều bạn bè cùng trang lứa, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, vâng lời các thầy cô ở Trung tâm. Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng dành lời cảm ơn chân thành đến cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ trẻ em đường phố, bằng tất cả tấm lòng, tình yêu thương đối với con trẻ để chăm sóc, nuôi dạy các em nên người.

     Cũng trong dịp này, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung đã thăm và tặng quà cho trẻ em Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn (làng Hy Vọng); Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Đặng Thị Kim Liên đến dự Đêm hội trăng rằm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng./. 

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
2 0 3 0 9 1 6 6
Hôm nay: 0
Tháng này: 130666
Tổng cộng: 20309166