“Trung thu yêu thương” đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số

Cập nhật ngày: 01/10/2020

Chiều 28/9 tại nhà Gươi thôn Tà Lang, xã Hòa Bắc, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Thành đoàn, Hội Từ thiện & Bảo vệ quyền trẻ em thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương " cho 200 trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số thôn Tà Lang và Giàn Bí.

Ảnh: Không khí vui Tết Trung thu tại nhà Gươi thôn Tà Lang, xã Hòa Bắc

Tại đây, các em được giao lưu, vui chơi, thưởng thức chương trình văn nghệ, múa lân đặc sắc. Chia vui Tết Trung thu cùng trẻ em, Ban tổ chức đã tặng 200 phần quà Trung thu, lồng đèn (mỗi suất 300 ngàn đồng) cho trẻ em tham dự chương trình.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và Thành đoàn Đà Nẵng tặng quà Trung thu cho trẻ em thôn Giàn Bí, xã Hòa Bắc

Theo Ban tổ chức, chương trình "Trung thu yêu thương" năm nay được tổ chức tại 3 địa điểm: xã Hòa Bắc, phường Hòa Khánh Nam và Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn (làng Hy Vọng). Chương trình tặng gần 450 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp, động viên khích lệ các em bước vào năm học mới./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý