Hỗ trợ, trao phương tiện sinh kế cho các đối tượng có nguy cơ cao nghiện ma túy và người nghiện ma túy

Cập nhật ngày: 30/09/2020


     Ngày 25 tháng 9 năm 2020, UBND phường Vĩnh Trung tổ chức buổi gặp gỡ, trao phương tiện sinh kế cho các đối tượng có nguy cơ cao nghiện ma túy và người nghiện ma túy được xét chọn để thực hiện công tác dự phòng nghiện và tái nghiện năm 2020.

     Tham dự có bà Phạm Thị Sen - Phó Chi cục Trưởng Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội thành phố, ông Phạm Văn Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, bà Lê Thị Thu Hòa - Phó Chủ tịch UBND phường - Tổ trưởng tổ công tác cai nghiện, các thành viên tổ công tác cai nghiện, ông Cao Đức Độ - Chủ tịch UBMTTQVN phường cùng các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể phường và 6 đối tượng được hỗ trợ dự phòng nghiện và tái nghiện ma túy năm 2020.

     Tại buổi trao phương tiện sinh kế, địa phương đã trao 3 chiếc xe máy trị giá 30 triệu đồng, 03 bộ đồ nghề làm tóc, giàn giáo xây dựng và các vật dụng trị giá 30 triệu đồng, tổng trị giá các phương tiện là 60 triệu đồng.

     Qua buổi trao phương tiện sinh kế, các đối tượng rất vui mừng vì được chính quyền địa phương các cấp quan tâm hỗ trợ thêm phương tiện để làm ăn, tránh tái nghiện. Em L.V.Q, đại diện cho 6 đối tượng được hỗ trợ đã phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo thành phố, lãnh đạo địa phương và hứa sẽ sử dụng phương tiện sinh kế đúng mục đích, lo làm ăn nuôi sống bản thân và gia đình không để tái nghiện. Bên cạnh đó, sau khi trao quà cho các đối tượng, UBND phường chỉ đạo cán bộ được phân công tiếp tục theo dõi, quản lý việc sử dụng các phương tiện và công cụ đảm bảo theo quy định./.  

Tin, ảnh: Thủy Ngà
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 5 3 2 5 9 0 6
Hôm nay: 0
Tháng này: 71832
Tổng cộng: 15325906