Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa thăm và tặng quà gia đình người có công với cách mạng quận Sơn Trà

Cập nhật ngày: 27/07/2020


     Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, chiều ngày 24/7/2020, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa đã đến thăm và tặng quà gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn quận Sơn Trà. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và quận Sơn Trà.
Ảnh: Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Hoài


     Đến thăm vợ chồng bà Nguyễn Thị Thanh Hoài, thương binh 1/4 và Lê Bá, thương binh 4/4, trú tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa ân cần gửi lời hỏi thăm sức khỏe gia đình, đồng thời bày tỏ sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến của gia đình trong sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa mong muốn gia đình sống vui, sống khỏe với con cháu và tiếp tục đóng góp xây dựng địa phương, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

     Đến thăm gia đình ông Nguyễn Lương Diên, thương binh 1/4, thường trú tại phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa bày tỏ sự vui mừng vì ông Diên và gia đình luôn khỏe mạnh, có cuộc sống ổn định. Bày tỏ sự biết ơn với những cống hiến của thương binh Nguyễn Lương Diên, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa khẳng định thành phố luôn quan tâm, chăm lo đến các gia đình chính sách, người có công cách mạng, đồng thời mong muốn ông Diên sẽ tiếp tục đóng góp và giáo dục truyền thống gia đình cho thế hệ trẻ noi theo.

     Chiều cùng ngày, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Phan Thị Thúy Linh đến thăm và tặng các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

     Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Nhờ, đồng chí Phan Thị Thúy Linh ân cần hỏi thăm sức khỏe của Mẹ và gia đình, chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu với con cháu. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh to lớn của Mẹ và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ảnh: Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Phan Thị Thúy Linh thăm Mẹ VNAH Đặng Thị Nhờ


     Mẹ ĐặngThị Nhờ được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước "Bà mẹ Việt Nam anh hùng" tại Quyết định số 433/QĐ-CTN ngày 18/02/2014, đồng thời là người có công giúp đỡ cách mạng. Mẹ có 02 con là liệt sĩ: Liệt sĩ Mai Văn Ba, là cán bộ Văn phòng huyện Hòa Vang, tham gia cách mạng năm 1968, hy sinh tháng 2/1971 và liệt sĩ Mai Thị Hai, là y sỹ Ban Dân y tỉnh Quảng Đà, tham gia cách mạng năm 1967, hy sinh năm 1969. Hiện Mẹ sống cùng gia đình vợ chồng con trai là ông Mai Văn Thanh.

     Đến thăm gia đình thương binh 2/4, đồng thời là người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày Hồ Sỹ Lượng, Giám đốc Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Phan Thị Thúy Linh hỏi thăm tình hình sức khỏe thương binh Hồ Sỹ Lượng và động viên ông cố gắng vượt qua bệnh tật, sống lâu, là niềm tự hào và chỗ dựa tinh thần cho gia đình./.

Tin, ảnh: Văn Hà - Phòng Người có công
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
2 0 0 6 1 0 9 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 267561
Tổng cộng: 20061090