Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai thăm và tặng quà gia đình người có công cách mạng quận Hải Châu

Cập nhật ngày: 24/07/2020


     Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 22/7, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương đến thăm và tặng quà các gia đình người có công cách mạng trên địa bàn quận Hải Châu. Cùng đi có đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng.
Ảnh: Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai thăm, tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Nghệ


     Đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Nghệ, sinh năm 1927, thường trú tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, đồng chí Trương Thị Mai ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ và gia đình, đồng thời bày tỏ sự biết ơn của Đảng, Chính phủ và các thế hệ hôm nay đối với những cống hiến, hy sinh của Mẹ và gia đình trong sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu với con cháu. Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Nghệ có chồng là liệt sĩ Lâm Hung, là Cơ sở cách mạng xã Hòa Xuân, hy sinh tháng 3/1972 và con là liệt sĩ Lâm Đình Tường, Tiểu đội phó Khu 3 Hòa Vang, hy sinh tháng 5/1968.

     Đến thăm gia đình vợ chồng bà Phan Thị Thông, là thương binh 1/4 và ông Nguyễn Văn Nho, là thương binh 2/4, thường trú tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, đồng chí Trương Thị Mai cảm ơn những đóng góp của các gia đình chính sách trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, phát huy những giá trị tốt đẹp, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ cũng như con cháu trong gia đình noi theo./.

Tin, ảnh: Văn Hà - Phòng Người có công
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
2 0 3 1 0 4 4 6
Hôm nay: 0
Tháng này: 131946
Tổng cộng: 20310446