Khai giảng lớp nghề cho học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở xã hội Bầu Bàng

Cập nhật ngày: 23/07/2020

Ngày 22/7/2020, Cơ sở xã hội Bầu Bàng phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải (GTVT) Trung ương V tổ chức lễ khai giảng 02 lớp nghề: Kỹ thuật xây dựng và Nghiệp vụ bán hàng khóa II năm 2020 cho các học viên đang cai nghiện tại Cơ sở. Tham dự có ông Phan Công Hải – Phó Giám đốc Cơ sở xã hội Bầu Bàng; thầy Trần Phước Dũng – Trưởng khoa Xây dựng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V cùng các thầy, cô giáo và toàn thể học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi khai giảng, thầy Trần Phước Dũng - Trưởng khoa Xây dựng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V thay mặt nhà trường thông qua quyết định thành lập khóa học, bày tỏ sự vui mừng khi khóa học lần này có thêm sự tham gia của các học viên nữ và nhà trường mong muốn sẽ mở thêm nhiều lớp học với đa dạng ngành nghề hơn nữa. Hi vọng rằng, những khóa học mà nhà trường phối hợp với Cơ sở đào tạo sẽ giúp ích cho các bạn học viên trên con đường đấu tranh từ bỏ ma túy làm lại cuộc đời của mình.

Kết thúc buổi bế giảng, học viên Đặng Hữu Vũ thay mặt cho hơn 50 học viên tham gia khóa học gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo Cơ sở và Trường Cao đẳng GTVT Trung ương V đã tạo điều kiện để các bạn học viên có cơ hội học nghề và trang bị thêm nhiều kỹ năng khác khi hòa nhập cộng đồng./.

Tin, ảnh: Kim Cúc - Cơ sở xã hội Bầu Bàng