AIA Việt Nam tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Cập nhật ngày: 20/07/2020


     Sáng 19/7/2020 tại quận Hải Châu, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng (Sở LĐ-TB&XH) tổ chức Chương trình "Hành trình cuộc sống" năm 2020, tặng xe đạp cho trẻ em quận Hải Châu và Sơn Trà.

     Tại chương trình, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Đà Nẵng, AIA Việt Nam đã trao tặng 20 chiếc xe đạp và quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đạt thành tích học tập khá, giỏi trên địa bàn quận Hải Châu và Sơn Trà với tổng trị giá 37 triệu đồng.
Ảnh: Đại diện lãnh đạo AIA Việt Nam tặng xe đạp cho trẻ em quận Hải Châu và Sơn Trà
tại chương trình "Hành trình cuộc sống"


     Ông Mai Sơn Hà - Giám đốc cấp cao kinh doanh miền Trung AIA Việt Nam cho biết, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của "Hành trình cuộc sống" trong 7 năm qua. Năm 2020, AIA Việt Nam tiếp tục trao 100 xe đạp và 05 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (mỗi hợp đồng trị giá 20 triệu đồng) cho trẻ em thành phố Đà Nẵng. Đến nay, AIA Việt Nam đã trao 50 xe đạp cho trẻ em quận Hải Châu, Sơn Trà, Liên Chiểu và Cẩm Lệ, chương trình sẽ tiếp tục tổ chức cho các địa phương còn lại trong năm 2020.

     "Hành trình cuộc sống" là chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ, tặng xe đạp và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước được AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐ-TB&XH) thực hiện từ năm 2014. Tính đến thời điểm này, AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em các tỉnh, thành phố tặng hơn 11.000 chiếc xe đạp và hàng ngàn suất cho trẻ em trên toàn quốc./.

Tin, ảnh: Vĩnh Quý
 

           

Các tin khác

Liên kết
Lượt truy cập
1 5 3 2 5 5 4 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 71474
Tổng cộng: 15325548