Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ thăm, chúc Tết đơn vị quân đội và gia đình chính sách

Cập nhật ngày: 22/01/2020

Chiều ngày 20/01/2020, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục 11 (Tổng cục II - Bộ Quốc phòng) và các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận Cẩm Lệ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND thành phố, Bộ chỉ huy Quân sự thành phố và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Ảnh: Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ thăm và chúc Tết Cục 11 (Tổng cục II - Bộ Quốc phòng)

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục 11, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ ghi nhận và đánh giá cao thành quả của Cục 11 đạt được trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố. Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ chúc lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ và chiến sĩ Cục 11 năm mới hạnh phúc, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, củng cố và giữ vững trận địa chính trị tư tưởng, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Chiều cùng ngày, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, chúc Tết gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Em (90 tuổi) và Bà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Chiến (95 tuổi) cùng ở phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ.

Ảnh: Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ thăm và chúc Tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Chiến

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ ân cần hỏi thăm sức khỏe của các Mẹ và gia đình, đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ, tri ân sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước vì cuộc sống bình yên hôm nay. Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ chúc các Mẹ mạnh khỏe, lạc quan, sống lâu, là chỗ dựa cho con cháu và đón Tết Nguyên đán Canh Tý an lành./.

Tin, ảnh: Văn Châu